Giới thiệu xưởng in bao bì Thiên Thanh Hà – Quận 12

Giới thiệu Xưởng in Bao Bì Thiên Thanh Hà – Quận 12: Chúng tôi là Công ty TNHH In Bao Bì Thiên Thanh Hà, với đội ngũ nhân sự tay nghề cao, giá thành tốt, công nghệ in mới, máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313245255 do Sở kế hoạch & đầu tư cấp lần đầu ngày 11/05/2015, cấp sửa đổi bổ sung ngày 06/07/2022.

 • Địa chỉ văn phòng : 7C Trương Thị Ngào, KP4, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP. HCM.
 • Quy mô xưởng in : 1.300  – 1.500 m2
Giấy phép xưởng in thiên thanh hà
Giấy phép xưởng in Bao Bì Thiên Thanh Hà

Đội ngũ nhân sự xưởng in Bao Bì Thiên Thanh Hà

Số lượng nhân sự tại Công ty TNHH In Bao Bì Thiên Thanh Hà bao gồm 53 người, phân chia làm các khối và phòng ban như sau :

quy mô công ty

Văn hóa Công ty TNHH In Bao Bì Thiên Thanh Hà

Thiên Thanh Hà luôn chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể anh chị em tại công ty. Lấy “đắc nhân tâm” trong lãnh đạo, nền tảng đạo đức trong quản trị đã tạo nên giá trị cốt lõi gắn kết sức mạnh và kết nối thành công của chúng tôi.

nhân sự xưởng in bao bì thiên thanh hà

Minh chứng trong 2 năm tình hình dịch bệnh Covid vừa qua, trong khi nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự để giảm chi phí hoạt động nhưng chúng tôi vẫn cố gắng duy trì đủ số lượng đội ngũ nhân viên như hiện nay, mặc dù nhiều khó khăn và thử thách.

Thế mạnh chúng tôi có là đội ngũ những nhân sự lành nghề, đã gắn bó với Thiên Thanh Hà từ lúc mới thành lập và đi vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại.

Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị tại Xưởng In

Văn phòng chính tọa lạc tại địa chỉ 7C Trương Thị Ngào, KP4, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP. HCM, thuộc sở hữu chính của Ông Nguyễn Văn Tình (Chủ sở hữu chính – Thành viên góp vốn lớn nhất công ty).

Thiết bị hiện có : 04 máy in Offset, 04 máy cán màng, 04 máy bế, 10 máy ép biên, 02 máy cắt, 01 máy dán hộp, và một số máy phụ trợ sau in.

máy in 5 màu công nghệ cao

Với những cơ sở vật chất, máy móc thiết bị sử dụng trong qúa trình sản xuất in ấn thuộc chính sở hữu của công ty mà không thuê ngoài, mang đến tình hình sản xuất kinh doanh luôn duy trì tính ổn định, đáp ứng kịp thời những đơn hàng lớn, giá thành tốt

Quá trình phát triển và hình thành công ty TNHH In Bao Bì Thiên Thanh Hà – Xưởng in TP.HCM – Quận 12

Trước khi thành lập công ty, Ông Nguyễn Văn Tình (Chủ sở hữu chính công ty) đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Xí nghiệp in số 7, với vai trò ban đầu là nhân viên kỹ thuật in, sau thời gian nổ lực phấn đấu được thăng cấp Tổ trưởng xưởng in. Sau đó, ông có 3 năm phụ trách mảng kinh doanh cho Công ty CP In Phú An An.

Sau khi có kinh nghiệm về ngành và kinh nghiệm bán hàng, ông quyết định thành lập công ty sản xuất mang tên Công ty TNHH In Bao Bì Thiên Thanh Hà.

Giới thiệu xưởng in HCM Thiên Thanh Hà

Quy mô công ty ban đầu bao gồm 10 nhân viên, 1 máy in Offset. Sau 5 năm hoạt động, công ty đã tăng quy mô lên hơn 50 nhân viên và vẫn duy trì như số lượng hiện nay, tài sản cố định có thêm 3 máy in Offeset và một số thiết bị sản xuất sau in.

Phương châm của chúng tôi đảm bảo duy trì tính ổn định nguồn cung đơn hàng cho đối tác và xử lý được những đơn hàng phức tạp, thời gian nhanh, kỹ thuật cao, cho ra giá thành tốt trên thị trường.

Các sản phẩm thế mạnh của Thiên Thanh Hà

 • In Bao bì sản phẩm, in tem nhãn, thùng carton giấy các loại bằng công nghệ in mới nhất : In không trục.
 • Sản xuất và gia công hàng quà tặng

Vì sao khách hàng chọn Xưởng in Thiên Thanh Hà ?

 • Ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn
 • Nguồn nhân lực ổn định, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Tài chính ổn định
 • Uy tín trên thị trường
 • Công ty có mục tiêu phát triển và định hướng rõ ràng

quyền lợi đối tác xưởng in

Thông tin liên hệ phòng chăm sóc khách hàng :

 • Mail : Inthienthanhha@gmail.com

 • Hotline : 0934.447.678

Rất mong sự hợp tác của Thiên Thanh Hà và Quý khách sẽ mang đến sự thành công tốt đẹp !

Trân trọng và cám ơn !

CEO. Thiên Thanh Hà

Nguyễn Văn Tình