In bao bì cà phê tại TP HCM giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

In bao bì cà phê tại HCM giá tốt, In túi giấy cafe, lấy nhanh với xưởng in Thiên Thanh Hà. Nhận gia công túi, bao bì đựng cafe, sản xuất và cung ứng túi bao bì cafe giá tốt, chất lượng cao.

In bao bì đựng cafe giá tốt tại xưởng Thiên Thanh Hà
In bao bì đựng cafe giá tốt tại xưởng Thiên Thanh Hà

Có mấy loại giấy dùng để in bao bì cà phê ?

Thông thường trên thị trường ngành sản xuất bao bì đựng cà phê nói chung và tại xưởng in Thiên Thanh Hà nói chung, các nguyên vật liệu lựa chọn để sản xuất túi đựng cafe sẽ bao gồm chủng loại như sau :

Túi đựng cafe 2 lớp

Cấu tạo 2 lớp là OPP và MCPP, độ dày mỏng nên không thể hút chân không để bảo quản thực phẩm. Thời gian bảo quản thực phẩm ngắn từ 3 đến dưới 6 tháng.

Ưu điểm : Giá thành rẻ. Vì là dạng bao bì metalize nên có chức năng cản sáng tốt. Thích hợp với doanh nghiệp sản xuất cà phê đại trà. Đơn hàng lớn.

Túi đựng cafe 3 lớp :

Cấu tạo bao gồm 3 lớp màng, thông thường thành phần các màng sẽ là : OPP Matt/AL/PE, hoặc OPP Matt/MPET/PE, hoặc PET/MPET/PE, hoặc PET/MPET/PE.

Cho dù cấu tạo các lớp màng khác nhau như thế nào nhưng chung quy loại bao bì do ghép 3 lớp nên độ dày tương đối từ 70 mc đến 130 mic.

Ưu điểm:

Có thể hút chân không để bảo quản cà phê khi đặt in bao bì có độ dày từ 100 mic trở lên.

Bảo quản thực phẩm và giữ mùi lâu hơn, từ 6 đến 12 tháng.

Giá thành không quá cao, thích hợp sản xuất đại trà với đơn hàng lớn.

In bao bì cà phê 2 lớp
In bao bì cà phê 2 lớp – Hình ảnh mang tính chất tham khảo.

Túi đựng cafe 3 lớp kèm van :

Đặc điểm loại túi này tương tự túi đựng cafe 3 lớp nêu trên, nhưng có kèm thêm van 1 chiều.

Ưu điểm : Bảo quản và giữ mùi hương cafe cực tốt và bền. Thời gian bảo quản và lưu giữ mùi vị lên đến từ 12 đến 36 tháng.

Giá thành sản xuất và in ấn loại bao bì túi đựng cafe này tương đối cao hơn so với loại túi thông dụng, thích hợp sử dụng cho các sản phẩm cao cấp, hoặc các loại cafe handmade.

in túi đựng cafe có van
In túi đựng cafe có van

Túi giấy đựng cafe :

Tương tự các thành phần túi đựng cafe cấu trúc 2 hoặc 3 lớp, nhưng lớp ngoài cùng là giấy kraft (có thể là kraft trắng hoặc vàng). Ở giữa có thể có 1 lớp nhôm, và bên trong cùng tiếp xúc với sản phẩm cafe sẽ là lớp màng LLDPE để bảo quản.

Túi giấy đựng cafe có thể đi kèm van hoặc không van, nếu kèm van thì tăng chi phí khoảng từ 800đ đến 1.200đ/van tùy theo nguồn gốc xuất xứ Việt Nam hay van Nhật, Hàn…

Túi giấy đựng cafe
Túi giấy đựng cafe – Hình ảnh tham khảo

Túi cafe thông dụng khách đặt in tại xưởng Thiên Thanh Hà

Hiện nay ngoài vấn đề giá thành rẻ, bao bì cần chất lượng tốt để lưu giữ mùi vị còn có vấn đề về thân thiện môi trường là vấn đề các doanh nghiệp sản xuất cà phê quan tâm hàng đầu.

Tuy nhiên cà phê là sản phẩm đặc thù cần lưu giữ hương thơm cũng như chất lượng sản phẩm, cho nên việc lựa chọn chất liệu bao bì rất quan trọng để giữ đúng mùi vị.

Khâu thiết kế thương hiệu rất quan trọng khi in ấn
Khâu thiết kế thương hiệu rất quan trọng khiin ấn bao bì cafe

Vì vậy, việc một bao bì đựng cafe vừa đáp ứng giá thành tốt, vừa đảm bảo lưu giữ mùi vị và vừa hoàn toàn thân thiện môi trường là hoàn toàn không có, bao bì đựng cà phê hiện nay trên thị trường nói chung và xưởng in Thiên Thanh Hà nói riêng chỉ đáp ứng được tiêu chí :

  • Thứ nhất : Giá thành tốt, chất lượng màu sắc in ấn đẹp, sắc nét.
  • Thứ hai : Bảo quản và lưu giữ mùi vị tốt.
  • Và quan trọng nhất : Giảm thiểu tác hại đến môi trường (giảm thiểu chứ không phải là hoàn toàn)

Vậy thì, bao bì nào được khách hàng lựa chọn để giảm thiểu tác hại đến môi trường ? Đó chính là bao bì giấy Kraft (lớp ngoài cùng là giấy tái chế, có thể phân hủy giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường).

Bao bì giấy đựng cafe xưởng in Thiên Thanh Hà
Bao bì giấy krafe đựng cafe tại xưởng in Thiên Thanh Hà (tham khảo)

Gia công sau in ấn bao bì cafe tại xưởng Thiên Thanh Hà

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp sản xuất cà phê theo quy trình chế biến đóng gói tự động : Thành phẩm sau khi in ấn là sẽ là bao bì giấy thành từng cuộn.

Túi cafe dạng in cuộn
Thành phẩm sau khi in ấn bao bì cafe – Hình tham khảo là cuộn giấy sau in, không gia công tờ rời, áp dụng cho khách sản xuất cafe theo quy trình tự động hóa.

Nếu quý khách hàng sản xuất và đóng gói cafe thủ công, thì chúng tôi sẽ giao thành phẩm là bao bì dạng tờ rời, hoặc hàn ép 3 biên, quý khách đóng gói chỉ hàn biên còn lại. Bên dưới là video mô tả thành phẩm các loại bao bì cafe.

Các mẫu in bao bì cà phê đẹp

mẫu bao bì cafe đẹp _ Hình tham khảo
Mẫu bao bì cafe đẹp _ Hình tham khảo

Vì nguyên tắc bảo mật trong kinh doanh, tôn trọng khách hàng nên hình ảnh chúng tôi cung cấp trên website chỉ mang tính tham khảo, thực tế bao bì, mẫu túi cafe được thiết kế phù hợp nhu cầu và thị hiếu của khách. Màu sắc khách thường chọn lựa sẽ là màu đen đỏ, trong thực tế cũng có những bản phối màu thiết kế đen và trắng và còn nhiều màu sắc khác khá bắt mắt và ấn tượng.

in bao bì cà phê số lượng ít được không ?

Xưởng in Thiên Thanh Hà ngoài việc đáp ứng các đơn hàng bao bì cafe lớn, đòi hỏi công đoạn xử lý phức tạp, chúng tôi còn đáp ứng được các đơn hàng bao bì số lượng ít bằng công nghệ in túi nhựa không trục.

Ngoài gia công in ấn bao bì đựng cafe, chúng tôi còn nhận gia công in ấn các loại bao bì khác như : Bao bì đựng thực phẩm, Hộp giấy đựng cafe, tem cafe, thùng carton và các sản phẩm bao bì giấy khác.

Khi có nhu cầu đặt hàng in ấn bao bì, quý khách vui lòng liên hệ 0934.447.678 (Viber/zalo) để được hỗ trợ.

Written by 

Minh Minh (Mrs Yến) - Nhà sáng tạo nội dung trên website. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn". Tại công ty TNHH In Bao Bì Thiên Thanh Hà, Minh Minh đảm nhiệm vai trò Giám Đốc Marketing. Kết nối khách hàng đến với Xưởng in Thiên Thanh Hà bằng công nghệ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *