In túi phân bón giá tốt tại TPHCM

Rate this post

Bạn đang cần tìm xưởng in uy tín chất lượng tại TP HCM thực hiện đơn hàng sản xuất và in túi phân bón, đến ngay với chúng tôi – Xưởng In Thiên Thanh Hà.

Giới thiệu xưởng in bao bì phân bón Thiên Thanh Hà

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng bao bì phân bón và các loại bao bì khác, tem, nhãn ngành nông nghiệp trên thị trường.

Thành lập năm 2015, quy mô ban đầu gồm 10 nhân viên và 01 máy in offset, sau 5 năm hoạt động, công ty đã tăng lên quy mô hơn 50 nhân viên và vẫn duy trì như số lượng hiện nay, tài sản cố định hiện có thêm 03 máy in offset và một số thiết bị sản xuất sau in.

Thế mạnh của Thiên Thanh Hà là đảm bảo duy trì tính ổn định nguồn cung cho những đơn hàng của đối tác và xử lý được những đơn hàng phức tạp cần thời gian nhanh, đáp ứng được kỹ thuật cao, mang đến giá thành tốt nhất trên thị trường.

máy in bao bì phân bón
Máy in bao bì phân bón tại xưởng in Thiên Thanh Hà

Các mẫu in túi phân bón được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có 2 loại mẫu túi phân bón được nhiều khách hàng ưa chuộng : túi màng ngọc và túi giấy ghép màng nhôm.

Đặc điểm khi sản xuất túi phân bón sử dụng túi màng ngọc:

  • Chỉ in một lần, in bằng công nghệ mới nhất in không trục.
  • Đáp ứng được các đơn hàng nhỏ, số lượng ít.
  • Chất lượng và độ bền cao, giữ sản phẩm tối ưu.
  • Mẫu mã đẹp sang trọng.
  • Chất liệu mỏng hơn in túi ghép màng nhôm hoặc túi ghép giấy 2 lớp, màu sắc sáng bắt mắt, nền in đẹp.
Mẫu in bao bì phân bón túi ghép màng ngọc
Mẫu in bao bì phân bón túi ghép màng ngọc

Đặc điểm khi khách đặt hàng sản xuất bao bì in túi ghép màng nhôm :

  • In bằng công nghệ 2 lớp, 1 lớp màng nhôm bên trong bảo vệ sản phẩm, túi giấy hoặc chất liệu nhựa bên ngoài in thông tin sản phẩm.
  • Giá thành rẻ, đáp ứng được đơn hàng số nhiều với giá tốt.
  • Lớp màng nhôm bảo vệ tốt sản phẩm, tránh hư hỏng, ẩm mốc, đặc biệt bảo vệ được các sản phẩm hóa học như phân bón.
In bao bì phân bón mẫu túi ghép màng nhôm
In bao bì phân bón mẫu túi ghép màng nhôm

Thiết kế túi phân bón miễn phí tại Thiên Thanh Hà

Tại Xưởng in bao bì Thiên Thanh Hà, quý khách được tư vấn mẫu thiết kế sản phẩm và mẫu phôi in miễn phí. Chỉnh sửa không giới hạn số lượng theo nhu cầu và thị hiếu khách.

Những mẫu in túi phân bón trên website chúng tôi là những mẫu tham khảo, vì tính bảo mật thông tin trong kinh doanh nên chúng tôi không công khai những mẫu của khách hàng đã là việc với chúng tôi, trên thực tế sẽ có rất nhiều mẫu và chất liệu khác nhau đáp ứng theo nhu cầu khách. Khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể, cũng như có thể đến trực tiếp xưởng in chúng tôi để tham quan sản phẩm.

Mẫu in bao bì phân bón lá
Mẫu in bao bì phân bón lá

Nguyên vật liệu cơ bản sản xuất túi phân bón có thể là bao bì nhựa pp, bao bì túi màng ngọc, bao bì túi ghép màng nhôm, … Nhưng trên thực tế, để đáp ứng tiêu chí về bảo quản chất lượng sản phẩm, nguyên liệu để chọn lựa đầu vào trong sản xuất phân bón được phân loại theo chủng loại phân bón.

Theo Nghị định số 84/2019/NĐ-CP ngày 14/11/2019 của Chính Phủ, Phân bón được phân làm 04 chủng loại : 

Nhóm phân bón hóa học (còn gọi là phân bón vô cơ) là các loại phân bón được sản xuất từ nguyên liệu chính là các chất vô cơ hoặc hữu cơ tổng hợp

Nhóm phân bón hữu cơ gồm các loại phân bón được sản xuất từ nguyên liệu chính là các chất hữu cơ tự nhiên (không bao gồm các chất hữu cơ tổng hợp), được xử lý thông qua quá trình vật lý (làm khô, nghiền, sàng, phối trộn, làm ẩm) hoặc sinh học (ủ, lên men, chiết) và tùy theo thành phần

ngành nông nghiệp phát triển cùng với vai trò của ngành phân bón
Ngành nông nghiệp phát triển cùng với vai trò của ngành phân bón

Nhóm phân bón sinh học gồm các loại phân bón được sản xuất thông qua quá trình sinh học hoặc có nguồn gốc tự nhiên, trong thành phần có chứa một hoặc nhiều chất sinh học như axit humic, axít fulvic, axít amin, vitamin hoặc các chất sinh học khác,…

Phân bón rễ là loại phân bón sử dụng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng thông qua bộ rễ hoặc có tác dụng cải tạo đất.

Phân bón lá là loại phân bón cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng thông qua thân, lá.

Báo giá in túi phân bón 

Để rút gọn quá trình đàm phán thương thảo, quý khách có thể lựa chọn liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0934.447.678 (zalo/Viber) để được báo giá sơ bộ về số lượng in, cũng như chất liệu bao bì in ấn.

Sau đó Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng in Thiên Thanh Hà tại Văn phòng 7C Trương Thị Ngào tham khảo, hoặc ký hợp đồng online qua mail.

Rất vui được hợp tác với quý khách !

Written by 

Minh Minh (Mrs Yến) - Nhà sáng tạo nội dung trên website. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn". Tại công ty TNHH In Bao Bì Thiên Thanh Hà, Minh Minh đảm nhiệm vai trò Giám Đốc Marketing. Kết nối khách hàng đến với Xưởng in Thiên Thanh Hà bằng công nghệ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *